Chắc hẳn rằng có một số người sẽ không có thời gian nhiều để thường xuyên làm món gà rán KFC theo cách làm gà rán KFC ngon bá đạo đơn giản ngay tại nhà mà thichnauan.vn đã chia sẻ. Nhưng cơn thèm thì hàng ngày cứ kéo tới thì chỉ có giải pháp là vẫn ghé cửa hàng KFC ăn cho thỏa mãn thôi đúng không nè. Tuy nhiên vấn đề quan trọng trước khi ghé những cửa hàng Fast food thì cần tìm hiểu về giá để chắc chắn hơn về hầu bao mình có thiếu hụt gì không đã nhé. Nhất là mấy anh chị sinh viên học sinh nhà ta, vấn đề này là quan tâm hàng đầu. Chính vì lí do này mà hôm nay thichnauan.vn tiếp tục làm riêng một chuyên đề "Gà rán KFC bao nhiêu tiền một phần? Gồm những gì?" để giúp cho mọi người biết muốn ăn gà rán KFC thì bao nhiêu tiền ở các cửa hàng fast food, bao gồm những gì nhé? Gà rán KFC nhưng có rất nhiều loại, chúng ta cần tìm hiểu từng loại, từng suất khác nhau để có những lựa chọn phù hợp khi đến thưởng thức nghen!

Tổng quan thực đơn của KFC

 • Thực đơn của KFC fast food gồm có 14 phần khác nhau để phân biệt về kiểu gà rán như phần Gà rán giòn cay khác với Gà rán truyền thống, và còn để phân biệt cho số lượng người và đối tượng thưởng thức như phần ăn trẻ em, phần ăn XL, phần ăn gia đình A, B,…v.v.
 • Bên cạnh đó, KFC thường xuyên có những phần ăn combo rất có lợi cho 2 người trở lên hoặc 1 nhóm người, bạn có thể lựa chọn bất kì phần nào bạn thấy phù hợp với mình.

Gà rán KFC bao nhiêu tiền một phần? Gồm những gì? hình 1

Các phần gà rán

Gà rán giòn cay hoặc truyền thống tùy chúng ta chọn, và có những phần 1, 3, 5, 6 và 9 miếng. Muốn chọn phần bao nhiêu miếng để ăn vừa no bụng thì ta lựa chọn nhé. Và chúng có giá cụ thể như sau:

 • Gà truyền thống hoặc gà cay giòn: 1 miếng có giá 31.000 VNĐ; 3 miếng có giá 88.000 VNĐ; 6 miếng – 172.000 VNĐ; 9 miếng – 255.000 VNĐ
 • Cánh gà giòn cay: 3 miếng – 47.000 VNĐ; 5 miếng thì có giá 69.000 VNĐ.

Gà rán KFC bao nhiêu tiền một phần? Gồm những gì? hình 2

Các phần combo

Có rất nhiều phần combo phù hợp cho từng đối tượng như là 1 người, 2 người hay 1 nhóm người, cho trẻ em hay người lớn. Sau đây chúng ta cần tìm hiểu những phần combo kfc bao nhiêu tiền nhé.

Combo gà rán giòn cay

 • Ở combo này chúng ta sẽ có 2 miếng gà rán giòn cay, vị rất tuyệt cho những ai thích ăn cay giòn. Ngoài ra còn có phần khoai tây chiên loại vừa và pepsi để cho chúng ta vừa ăn vừa uống cực đã, loại vừa đủ cho 1 người uống.
 • Với combo này giá cũng rất nhẹ, 75.000 đ/ combo nhé.

Gà rán KFC bao nhiêu tiền một phần? Gồm những gì? hình 3

Combo gà rán truyền thống

 • Combo gà rán truyền thống gồm có: 2 miếng gà rán truyền thống, 1 bắp cải trộn + 1 khoai tây nghiền + 1 Pepsi (tất cả loại vừa) với giá là 75.000 đồng.
 • Combo này rất phù hợp với những ai sức ăn hơi khỏe 1 tí nghen, vì 2 miếng gà rán là đã kha khá đối với chúng ta rồi.

Gà rán KFC bao nhiêu tiền một phần? Gồm những gì? hình 4

Phần ăn trẻ em

 • Nếu như chúng ta dắt theo mấy nhóc, mà không có suất ăn dành cho chúng thì có nhiều vấn đề thật khó như là lãng phí cả thức ăn và tiền, thêm vào đó là món ăn không phù hợp với sở thích của trẻ con. Vì thế KFC luôn có suất dành cho trẻ em.
 • Com bo này gồm nhiều lựa chọn: có thể chọn gà rán hoặc popcorn, cá thanh hay burger tôm theo sở thích của bé. Và có thể chọn khoai tây chiên hoặc nghiền cho bé nhiều tuổi hay ít tuổi nữa. Tuyệt vời là có cả pepsi lẫn kem cho bé thưởng thức.
 • Phần combo này chỉ với giá 56.000 đ. Tiết kiệm quá phải không nè.

Gà rán KFC bao nhiêu tiền một phần? Gồm những gì? hình 5

Phần ăn XL

 • Nghe tên suất ăn không thôi là đã biết rồi đúng không nè, phần ăn này cực nhiều. Bao gồm 1 miếng loại gà giòn cay, bạn có thể chọn thêm 1 bơ-gơ tôm hoặc Zinger nhé. Không thể thiếu khoai tây chiên và bắp cải trộn loại vừa và thêm 1 pepsi để giải khát.
 • Giá combo này có hơi chát, 92.000 đồng, tuy nhiên lại khá là nhiều món, no căng đấy. Hoặc cũng có thể tiết kiệm nếu dùng chung 2 người nhá.
Gà rán KFC bao nhiêu tiền một phần? Gồm những gì? hình 6

Phần ăn gia đình A/B

Nếu chúng ta ăn với gia đình, có thể lựa chọn combo cho gia đình A hoặc B như sau:

 • 4/ 6 miếng Gà Truyền Thống
 • 1 khoai tây chiên (vừa/ đại)
 • 1 khoai tây nghiền (vừa/ đại)
 • 2/ 3 Pepsi (vừa)
 • 1 bắp cải trộn (phần A)

Gà rán KFC bao nhiêu tiền một phần? Gồm những gì? hình 7

GIÁ : 150.000 VNĐ – 220.000 VNĐ. Dựa vào số lượng ta có thể chọn combo A hoặc B cho phù hợp nhé.

Phần ăn Teen’s choice

 • Đây là phần ăn rất chi là phù hợp với các bạn teen nhé. Giá cũng yêu thương vô cùng, chỉ 63.000 đồng là mấy mem đã có ngay 1 burger zinger hoặc 3 miếng cánh gà loại giòn cay, thêm 1 phần khoai tây chiên và 1 ly pepsi nữa là thỏa cơn thèm luôn.

Gà rán KFC bao nhiêu tiền một phần? Gồm những gì? hình 8Ngoài những suất ăn này bạn có thể gọi và thưởng thức ngay tại cửa hàng thì chúng ta có thể gọi đến cửa hàng kfc và được nhân viên phục vụ tận nhà. Tuy nhiên chắc hẳn cũng sẽ còn 1 băn khoăn nữa, đó là kfc bao nhieu tien moi giao hang? Cũng xin được thông tin đến cho mọi người là đơn hàng tối thiểu là 80.000 đ thì kfc sẽ giao hàng, và giao hàng miễn phí trong phạm vi 5km nhé.

Mỗi phần combo có sự kết hợp để mọi người có thể lựa chọn theo sở thích, theo số đông người ăn hay theo giá tiền nhé. Vậy là qua bài viết này chúng ta không phải lăn tăn về giá nữa đúng chưa nào, đã biết có rất nhiều phần ăn và biết một suất kfc bao nhiêu tiền rồi nè. Và đương nhiên, chúng ta cũng rất nhanh gọn và chọn sẵn 1 suất phù hợp với mình ở mỗi thời điểm ăn, ăn một mình hay với gia đình, bạn bè, hay với người ấy... tất cả đều đã có những phần phù hợp. Hãy chọn những phần ăn vừa, tiết kiệm, theo sở thích để được ngon miệng, tránh lãng phí nghen. Chúc bạn có những bữa ăn với fast food gà rán kfc thật ngon miệng và vui vẻ nhá!